WCF London Logo

World Christian Fellowship

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan

Sis. Sarah Navaroji

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Unthan Naamaththai Pottriduven – 2
Ummai Pol Oru Devanai Bhoomiyil Arinthiden
Uyir Thantha Deivam Neere

Aah.. Aanandham Aanandhame
Allum Pagalilum Paadiduven
Yesuve Enthan Aaruyire (2)

Pettra Thaayum En Thanthaiyumaanavare
Mattrum Ellaam Enakku Neere – 2
Vaanam Bhoomiyum Yaavume Maarinum
Neero Vaakku Maaraathavare (..Aah)

Uyar Adaikalaththil Ennai Vaiththavare
Unthan Naamaththai Nambiduven – 2
Ummaiyallaathip Bhoomil Yaaraiyum Nambiden
Uyirulla Deivame Neer (…Aah)

Enthan Sirushtikare Ummai Ninaiththidave
Thantha Vaaliba Naatkalile – 2
Intha Maaya Ulagaththai Veruththida Aliththeere
Parisuththa Jeeviyame (…Aah)

Pon Velliyumo Perum Paer Pugazho
Pana Aasthiyum Veen Allavo – 2
Paralogaththin Selvame En Arum Yesuve
Pothum Enakku Neere (…Aah)

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப்போல் ஒருதேவனைப் பூமியில் அறிந்திடேன்
உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்

ஆ! ஆனந்தம், ஆனந்தமே!
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே!

1. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும் நீரோ
வாக்கு மாறாதவரே

2. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்

3. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே

4. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பணம் ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும் இயேசுவே
போதும் எனக்கு நீரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram