WCF London Logo

World Christian Fellowship

இடுக்கமான வாசல் வழியே

Idukamana Vasal Valiyae

Fr. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Idukkamana vasal valiyae
Varunthi nulaiya muyantiduvom (2)
Siluvai sumanthu Yesuvin pin
Siritha mugamaay sentiduvom (2)

1. Vaalvukku sellum vaasal
Idukkamanathu (2)
Paralogam sellum paathai
Kurugalanathu (2) - Siluvai

2. Naam kaanum intha ulagam
Oru naal marainthidum (2)
Puthu vaanam boomi nokki
Payanam seygintom (2) - Siluvai

3. Ivvalvin thunbam ellaam
Silakaalam thaan needikkum (2)
Inaiyilatha magimai
Inimael namakundu (2) - Siluvai

4. Alivukku sellum vaayil
Migavum agantathu (2)
Paathaalam sellum paathai
Migavum virinthathu (2) - Siluvai

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம் (2)
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

1. வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
இடுக்கமானது (2)
பரலோகம் செல்லும் பாதை
குறுகலானது (2) - சிலுவை

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒரு நாள் மறைந்திடும் (2)
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம் (2) - சிலுவை

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும் (2)
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு (2) - சிலுவை

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது (2)
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது (2) - சிலுவை

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram