WCF London Logo

World Christian Fellowship

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்

Endrum Aanandham En Yesu Tharugirar

Bro. S J Berchmans

Endrum Aanandham En Yesu Tharugiraar
Thudhipaen Thudhipaen
Thudhithu Kondae Yiruppaen

Hallelujah Aananthamae (4)

1. Unnadhar Maraivil Vallavar Nizhalil
Yendrum Thanguvaen
Dhevanai Nokki Adaikala Paarai
Yendrae Solluvaen

2. Thamadhu Siragal Yennai Moodi
Katthu Nadatthuvar
Avaradhu Vasanam Aaviyin Pattayam
Yenadhu Kaedagam

3. Vazhigalilellam Yennai Kaaka
Thoodhargal Yenakkundu
Paadham Kallil Modhaamal Kaathu
Karangalil Yeandhuvaar

4. Singathin Maelum Paambin Maelum
Nadandhae Selluvaen
Sathanin Sagala Valimaiyai Vella
Adhigaaram Yenakkundu

5. Aabatthu Nearam Koopidum Yenakku
Yendrum Padhilundu
Yennodu Yirundhu Vidudhalai Kodutthu
Yennai Uyartthuvaar

6. Iravin Bayangaram Pagalin Ambu
Yedharkkum Bayamillai
Unnadha Dhevan Yenadhu Adaikalam
Thangum Uraividam

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்

அல்லேலூயா ஆனந்தமே (2)

1. உன்னதர் மறைவில் வல்லவர் நிழலில்
என்றும் தங்குவேன்
தேவனை நோக்கி அடைக்கலப் பாறை
என்றே சொல்லுவேன்

2. தமது சிறகால் என்னை மூடி
காத்து நடத்துவார்
அவரது வசனம் ஆவியின் பட்டயம்
எனது கேடகம்

3. வழிகளிலெல்லாம் என்னைக் காக்க
தூதர்கள் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் காத்து
கரங்களில் ஏந்துவார்

4. சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்தே செல்லுவேன்
சாத்தானின் சகல வலிமையை வெல்ல
அதிகாரம் எனக்குண்டு

5. ஆபத்து நேரம் கூப்பிடும் எனக்கு
என்றும் பதிலுண்டு
என்னோடு இருந்து விடுதலை கொடுத்து
என்னை உயர்த்துவார்

6. இரவின் பயங்கரம் பகலின் அம்பு
எதற்கும் பயமில்லை
உன்னத தேவன் எனது அடைக்கலம்
தங்கும் உறைவிடம்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram