WCF London Logo

World Christian Fellowship

உயரமும் உன்னதமுமான

Uyaramum Unnadhamum Aana

Uyaramum Unnadhamum Aana
Singasanathil Veetirukkum (2)
Senaigalin karthar Aagiya
Rajavai yen kangal Kaanattum (2)

Senaigalin karthar parisuthar (3)
Parisuthar Parisuthare (2)

1. Oruvarai Saavamai ullavar ivar
Serakooda olidhanil vaasam seibavar (2)
Agilathai vaarthaiyal sirustithavar
Yesuve ummaye Aaradhipen (2)

2. Aadhiyum Andhamum Aanavar ivar
Albhavum Omegavum Aanavar ivar (2)
Irundhavarum Irupavarum
Sekiram Varapogum Raja ivar (2)

3. Yella Naamathilum Melanavar
Mulangalgal Mudangidum ivarku Mun (2)
Thudhi Gana Magimaiku Pathirarae
Thooyavar YESUVAI Uyarthiduven (2)

உயரமும் உன்னதமுமான
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும் (2)
சேனைகளின் கர்த்தராகிய
ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும் (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் (3)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே (2)

1. ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர் இவர்
சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர் (2)
அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன் (2)

2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் இவர்
அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் இவர் (2)
இருந்தவரும் இருப்பவரும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர் (2)

3. எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
முழங்கால்கள் முடங்கிடும் இவருக்கு முன் (2)
துதிகனம் மகிமைக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவை உயர்ந்திடுவேன் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram