WCF London Logo

World Christian Fellowship

சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்

Seermigu Vaanpuvi Thaevaa Thothram

Seermigu vaanpuvi thaevaa thothram
Sirushtipu yavaiyum padaithay, thothram
Aergunanae thothram adiyarkku
Irangiduvaay thothram maa naesaa

1. Naermigu arul thiru ambaa thothram
Nithamu muma kadiyaargalin thothram
Aar mananae thothram unathu
Abinukkae thothram maa naesaa

2. Jeevan sugam belan yaavukkum thothram
Dinandinam arul nanmaikagavum thothram
Aavaludan thothram unathu
Anbinukkae thothram maa naesaa

3. Aathuma nanmaigatkaagavum thotharam
Athisaya nadathutharkaagavum thothram
Saattugirom thothram unathu
Thagumanbukkae thothram maa naesaa

4. Maaraa poorana naesaa thothram
Magilodu jebamoli maalaiyin thotharam
Thaaraaythunnai thothram intha
Tharunamae kodu thothram maa naesaa

சீர்மிகு வான்புவி தேவா தோத்ரம்
சிருஷ்டிப்பு யாவையும் படைத்தாய், தோத்ரம்
ஏர்குணனே தோத்ரம் அடியர்க்கு
இரங்கிடுவாய் தோத்ரம் மா நேசா

1. நேர்மிகு அருள் திரு அம்பா தோத்ரம்
நித்தமு முமக் கடியார்களின் தோத்ரம்
ஆர் மணனே தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவுக்கும் தோத்ரம்
தினம் தினம் அருள் நன்மைக்காவும் தோத்ரம்
ஆவலுடன் தோத்ரம் உனது
அன்பினுக்கே தோத்ரம் மா நேசா

3. ஆத்தும நன்மைகட்காகவும் தோத்ரம்
அதிசய நடத்துதற்காகவும் தோத்ரம்
சாற்றுகிறோம் தோத்ரம் உனது
தகுமன்புக்கே தோத்ரம் மா நேசா

4. மாறாப் பூரண நேசா தோத்ரம்
மகிழொடு ஜெபமொழி மாலையின் தோத்ரம்
தாராய்துணை தோத்ரம் இந்த
தருணமே கொடு தோத்ரம் மா நேசா

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram