WCF London Logo

World Christian Fellowship

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்

Unnai Adhisayam Kaana Seivaen

Unnai adhisayam kaana seivaen
Nee arpudham kandiduvaai (2)
Indru vaakalithaar daevan
Indru niraivaetra vandhu vittaar (2)

1. Valithirakum adhisayam nadandhidume
Sengadalum thirandhae vazhividumae (2)
Thadaigalellaam thagarndhae pogumae
Idainjalellaam indrae maraindhidumae (2)

2. Kuraigalellaam niraivaakum adhisayamae
Iraimaganam yaesuval nadandhidume (2)
Vaadhaiyellaam maraindhae pogumae
Paadhaiyellaam neiyaai pozhindhidumae (2)

3. Valinadathum adhisayam nadandhidume
Kaarirulil paeroli veesidumae (2)
Vanaandhiramae vazhiyaai vandhaalum
Vallavarin karamae nadathidumae (2)

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய் (2)
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார்(2)

1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே (2)
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே (2)

2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயெசுவால் நடந்திடுமே (2)
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நெய்யாய் பொழிந்திடுமே (2)

3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே (2)
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram