WCF London Logo

World Christian Fellowship

மங்களம் செழிக்க கிருபை

Mangalam Sezhikka Kirubai

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Mangala Naadhane (2)

1. Mangalam Nithiya Mangalam nee
Mangalam Muthiyum Naadanum nee (2)
Engal Pungava nee Engal Thungava nee
Uthama Sathiya Nithiya Thathuva Metha Magathuva
Athanukathanam Aabiram Thevan nee (2)

2. Mangala Manamagan (-----) Vukkum
Mangala Manamagal (-----) Vukkum (2)
Manuvelarkum Maganubavarkum
Bakthiyudan Buthi Mukthiyalithidum
Nithiyane Unai Thuthiyam
Seithidum Sathiya Vetharkum (2)

மங்களம் செழிக்க கிருபை
அருளும் மங்கள நாதனே (2)

1. மங்கள நித்திய மங்கள நீ
மங்கள முத்தியும் நாதனும் நீ (2)
எங்கள் புங்கவ நீ எங்கள் துங்கவ நீ
உத்தம சத்திய நித்திய தத்துவ மெத்த மகத்துவ
அத்தனுத் கத்தனாம் ஆபிராம் தேவ நீ (2)

2. மங்கள மணமகன் (----) க்கும்
மங்கள மணமகள் (----) க்கும் (2)
மானுவேலர்க்கும் மகானுபவர்க்கும்
பக்தியுடன் புத்தி முத்தியளித்திடும்
நித்தியனே உனைத்
துத்தியம் செய்திடும் சத்திய வேதர்க்கும் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram