WCF London Logo

World Christian Fellowship

இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Yesuve Um Naamathinaal

Jolly Abraham
ஜாலி ஆபிரகாம்

Yesuve Um Naamathinaal
Inbamundu Yaavarukkum
Nandriyulla Idhayathudan
Koodinom Innannaalile

Engal Devane Engal Raajane (2)
Endrum Ummaiye Sevippom
Nandriyulla Saatchiyaaga
Umakkendrum Jeevippom

Mannai Naadi Ponnaiyadaindhom
Pugazh Thedi Yemaatram Kondom
Vinnai Nokki Jeyam Pettrom
Yesuvin Dharisanathaal- Engal Devane

Unnai Kandazhaikkum Sathaththai
Kettaayo Oh Paaviye
Indru Yesuvandai Vaaraayo
Nithya Jeevan Petdridave - Engal Devane

Yesuvai Naam Pin Selluvom
Ulagai Endrum Veruppom
Thunba Paathai Sendriduvom
Endrum Avarin Belathaal- Engal Devane

Nilaiyillaa Ivvulagil
Neri Thavari Naam Alainthom
Ninnoli Pragaasithida
Neengaa Jeevan Petdridave - Engal Devane

இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
இன்பமுண்டு யாவருக்கும்
நன்றியுள்ள இதயத்துடன்
கூடினோம் இந்நன்னாளிலே

எங்கள் தேவனே எங்கள் ராஜனே (2)
என்றும் உம்மையே சேவிப்போம்
நன்றியுள்ள சாட்சியாக
உமக்கென்றும் ஜீவிப்போம்

மண்ணை நாடி பொன்னை அடைந்தோம்
புகழ் தேடி ஏமாற்றம் கொண்டோம்
விண்ணை நோக்கி ஜெயம் பெற்றோம்
இயேசுவின் தரிசனத்தால்- எங்கள் தேவனே

உன்னைக் கண்டழைக்கும் சத்தத்தை
கேட்டாயோ ஓ! பாவியே
இன்றும் இயேசுவண்டை வாராயோ
நித்திய ஜீவன் பெற்றிடவே -எங்கள் தேவனே

இயேசுவை நாம் பின் செல்லுவோம்
உலகை என்றும் வெறுப்போம்
துன்ப பாதை சென்றிடுவோம்
என்றும் அவரின் பெலத்தால் -எங்கள் தேவனே

நிலையில்லா இவ்வுலகில்
நெறி தவறி நாம் அலைந்தோம்
நின்னொளி பிரகாசித்திட
நீங்கா ஜீவன் பெற்றிடவே- எங்கள் தேவனே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram