WCF London Logo

World Christian Fellowship

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Appa Neenga Seitha Nanmai

Pastor.Chandraseharan
பாஸ். சந்திர சேகரன்

Appa neenga seitha nanmai
Athu kodi kodi undu - 2
Ninaithu paarkum ullam
Athu enakku illaye
Ninaithu paarkum ullam
Athu enakku vendume!

1. Paavangal seithu marithen
Jeevanai thantheere
Paavangal iruntha idathil
Um kirubai vaitheere

Nandri solla or ullam thevai
thaarum thevane - 2 - Appa

2. Nanmaigal ennidam illai
Aanal nallathai seyya vaitheer
Naan ummai ninaikkavillai
Anaal neer ennai ninaitheere

Nantri solla or ullam thevai
thaarum thevane - 2 - Appa

3. Ezhai ennai ninaithu
aaseervathitheere
Karam pidithu anbaai
nadathi senteere

Nantri solla or ullam thevai
thaarum thevane - 2 - Appa

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு - 2
நினைத்துப் பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு இல்லையே
நினைத்துப் பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே!

1.பாவங்கள் செய்து மரித்தேன்
ஜீவனைத் தந்தீரே
பாவங்கள் இருந்த இடத்தில்
உம் கிருபை வைத்தீரே

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே (2) - அப்பா

2. நன்மைகள் என்னிடம் இல்லை
ஆனால் நல்லதை செய்ய வைத்தீர்
நான் உம்மை நினைக்கவில்லை
ஆனால் நீர் என்னை நினைத்தீரே

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே (2) - அப்பா

3.ஏழை என்னை நினைத்து
ஆசீர்வதித்தீரே
கரம் பிடித்து அன்பாய்
நடத்திச் சென்றீரே

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே (2) - அப்பா

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram