WCF London Logo

World Christian Fellowship

துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்

Thuyarathil Koopitaen Uthavikai Katharinaen

Fr. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Thuyarathil koopitaen
Uthavikaay katharinaen
Alukural kaeteeraiyaa (2)
Kuninthu thookkineer periyavanakkineer
Umathu kaarunyathaal (2)

Kuninthu thookkineerae
Periyavanakkineerae
Umathu kaarunyathaal
Periyavanakkineerae (2)

1. Enathu vilakku eriya seytheer
Iravai pagalaakkineer (2)
Erinthu kondiruppaen
Eppothum umakaay
En jeevan piriyum varai (2)

Erinthu kondaeyiruppaen
Eppothumae umakkaay
En jeevan piriyum varai
Erinthu kondaeyirupaen (2)

2. Naan nambum kaedagam
Viduvikkum theyvam
Neerthaan neerthaanaiyaa (2)
Thooyavar thooyavar
Thuthikku paathirar
Aaruthal neerthaanaiyaa (2)

Tooyavar thooyavarae
Thuthikku paathirarae
Aaruthal neerthaanaiyaa
Thuthikku paathirarae (2)

3. Senaikkul paaynthaen
Unthan thayavaalae
Mathilai thaandiduvaen (2)
Pugalnthu paaduvaen
Ummaiyae uyarthuvaen
Uyir vaalum naatkalellaam (2)

Pugalnthu paadiduvaen
Ummaiyae uyarthiduvaen
uyir vaalum naatkalellaam
ummaiyae uyarthiduvaen (2)

துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டிரையா (2)
குனிந்து தூக்கினீர்
பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் (2)

குனிந்து தூக்கினீரே
பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால்
(குனிந்து தூக்கினீரே) (2)

1. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவை பகலாக்கினீர் (2)
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை (2)

எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன்
எப்போதுமே உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
(எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன்) (2)

2. நான் நம்பும் கேடகம்
விடுவிக்கும் தெய்வம் (2)
நீர்தான் நீர்தானய்யா
தூயவர் தூயவர்
துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானய்யா (2)

தூயவர் தூயவரே
துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
(தூயவர் தூயவரே) (2)

3. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
உந்தன் தயவாலே (2)
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
புகழ்ந்து பாடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் (2)

புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
உம்மையே உயர்த்துவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
(புகழ்ந்து பாடிடுவேன்) (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram