WCF London Logo

World Christian Fellowship

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே

Magimayin Megamaaga Irangi Vandheerae

Bro. David Vijayakanth

Magimayin Megamaaga Irangi Vandheerae
Aasaripu Koodarathil Irangi Vandheerae

Vaarum Iyya, Nallavarae,
Thunaiyaalarae, Engal Aarudhalae

Maga Parisuth Sthalathinil Kerbeengal Mathiyil
Kirubaasanam Meethinil
Irangi Vandheerae

Mutchediyin Mathiyil Seenai Malai Utchiyil
Kanmalayin Vedipinil Irangi Vandheerae

Seedargalin Mathiyil Mel Veetu Araiyinil
Bendhecosthe Naalinil Irangi Vandheerae

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே
ஆசரிப்புக் கூடாரத்தில் இறங்கி வந்தீரே

வாருமையா நல்லவரே
துணையாளரே எங்கள் ‌ஆறுதலே

மகா‌பரிசுத்த ஸ்தலத்தினில்
கேரூபீன்கள்‌ மத்தியில்
கிருபாசனம் மீதினில் இறங்கி வந்தீரே

முட்செடியின் மத்தியில்
சீனாய் மலை உச்சியில்
கன்மலையின் வெடிப்பினில் இறங்கி வந்தீரே

சீடர்களின் மத்தியில்
மேல் வீட்டு அறையினில்
பெந்தேகோஸ்தே நாளினில் இறங்கி வந்தீரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram