WCF London Logo

World Christian Fellowship

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Deva Devanai Thuthithiduvom

Dheva thaevanaith thuthiththiduvom
sabaiyil devan eluntharula
orumanathodu avar naamaththai
thuthikal seluththi potriduvom

allaeluyaa thaevanukkae allaeluyaa karththarukkae
allaeluyaa parisuththarukkae allaeluyaa raajanukkae

engal kaaladi valuvidaamal
engal nadaikalai sthirappaduthum
kannmanni pola kaaththarulum
kirubaiyaal nitham valinadathum

sabaiyil ummai alaiththiduvom
sagaayam petru vaalnthiduvom
saaththaanai endrum jeyiththiduvom
saagum varaiyil ulaiththiduvom

jeevanulla naatkalellaam
nanmai kirubai thodarthidavae
Vedha vasanam keelpadivom
deva saayalaay maariduvom

vaanathil adaiyaalam thontridumae
Yesu maekaththil vanthiduvaar
naamum avarudan sernthidavae
nammai aayaththamaakki kolvom

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
ஒருமனதோடு அவர் நாமத்தை
துதிகள் செலுத்தி போற்றிடுவோம்

அல்லேலுயா தேவனுக்கே
அல்லேலுயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலுயா பரிசுத்தருக்கே
அல்லேலுயா ராஜனுக்கே

1. எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தும்
கண்மணி போல காத்தருளும்
கிருபையால் நிதம் வழிநடத்தும்

2. சபையில் உம்மை அழைத்திடுவோம்
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்திடுவோம்
சாகும் வரையில் உழைத்திடுவோம்

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
வேத வசனம் கீழ்படிவோம்
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம்

4. வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
நம்மை ஆயத்தமாக்கி கொள்வோம்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram