WCF London Logo

World Christian Fellowship

உம்மோடு இருப்பதுதான்

Ummodu Iruppadhu Thaan

Bro. S J Berchmans

Ummodu Iruppadhu Thaan
Ullatthin Vaanjaiyaiyaa
Umm Sittham Seivadhu Thaan
Yidhayatthin Yeakkamaiyaa

Yesaiyaa Ummaithaanae
Yen Munnae Niruthiyullaen

Yenakkaaga Yaavaiyum Seibavarae
Seidhu Mudippavarae
Yen Baarangal Yen Sumaigal
Umm Paadhatthil Yirakkai Vaithaen

Erakkamum Urukkamum Neediya Saanthamum
Kirubaiyum Ullavarae
Yen Jeevanai Azhivil Nindru
Meetavarae Yen Meipparae

Yebinesarae Yelyeliyon
Yendrumae Uyarndhavarae
Yelshadai (Sarva) Vallavara
Yelroyi Kaanbavarae

Mannippadhil Vallal Neerae
Sugam Tharum Dheivam Neene
Umm Anbaiyum Yirakkathaiyum
Manimudiyaai Sootugindreer

உம்மோடு இருப்பதுதான்
உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
உம் சித்தம் செய்வது தான்
இதயத்தின் ஏக்கமையா

இயேசையா உம்மைத்தானே
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்

எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
செய்து முடிப்பவரே
என் பாரங்கள் என் சுமைகள் -2
உம் பாதத்தில் இறக்கி வைத்தேன் -2

இரக்கமும் உருக்கமும் நீடிய சாந்தமும்
கிருபையும் உள்ளவரே
என் ஜீவனை அழிவில் நின்று
மீட்டவரே என் மேய்ப்பரே

எபிநேசரே எல்எலியோன்
என்றுமே உயர்ந்தவரே
எல்ஷடாய் (சர்வ) வல்லவரே
எல்ரோயீ காண்பவரே

மன்னிப்பதில் வள்ளல் நீரே
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
உம் அன்பையும் இரக்கத்தையும்
மணி முடியாய் சூட்டுகின்றீர்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram