WCF London Logo

World Christian Fellowship

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Yesu neenga irukkaiyilae

Father Berchmans
பாதர் பெர்ச்மன்ஸ்

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

Neenga ellaamae paarthkolviga (4)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

samaathaana kaaranar neengathaanae
sarva vallavarum neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

adhisaya dhaevan neengathaanae
aalosanai karthar neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

thaayum thakappanum neengathaanae
thaangum sumaithaangi neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

enakku alagellaam neengathaanae
enathu aasaiyellaam neengathaanae(2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

irul neekkum velicham neengathaanae
iratchippin dhaevan neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

ellaamae enakku neengathaanae
enakkul vaalbavarum neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

mudhalum mudivum neengathaanae
muttrilum kaappavar neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

valiyum saththiyamum neengathaanae
vaalvalikkum vallal neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)

paava mannippu neengathaanae
parisuththa aaviyum neengathaanae (2)

Yesu neenga irukkaiyilae
naanga sornthu povathillai (2)
Neenga ellaamae paarthkolviga (4)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

நீங்க எல்லாமே
பார்த்துக் கொள்வீங்க (4)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

சமாதான காரணர் நீங்கதானே
சர்வ வல்லவரும் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

அதிசய தேவன் நீங்கதானே
ஆலோசனைக் கர்த்தர் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

தாயும் தகப்பனும் நீங்கதானே
தாங்கும் சுமைதாங்கி நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

எனக்கு அழகெல்லாம் நீங்கதானே
எனது ஆசையெல்லாம் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

இருள் நீக்கும் வெளிச்சம் நீங்கதானே
இரட்சிப்பின் தேவன் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

எல்லாமே எனக்கு நீங்கதானே
எனக்குள் வாழ்பவரும் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

முதலும் முடிவும் நீங்கதானே
முற்றிலும் காப்பவர் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

வழியும் சத்தியமும் நீங்கதானே
வாழ்வளிக்கும் வள்ளல் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)

பாவ மன்னிப்பு நீங்கதானே
பரிசுத்த ஆவியும் நீங்கதானே (2)

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
நாங்க சோர்ந்து போவதில்லை (2)
நீங்க எல்லாமே
பார்த்துக் கொள்வீங்க (4)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram