WCF London Logo

World Christian Fellowship

பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Paava Sanjalathai Neeka

1. Paava sanjalathai neekka
Piraana nanbar thaan undae
Paava paaram theernthu poga
Meetpar paatham thanjamae
Saala thukka thunbathaalae
Nenjam nonthu sorungaal
Thunbam inbamaaga maarum
Ookkamaana Jebathaal

2. Kashta nashdam undanaalum
Yesuvandai seruvom
Mosa naasam naeritalum
Jeba thoobam kaattuvom
Neekkuvaarae nenjin novai
Balaveenam thaanguvaar
Neekkuvaarae manasorvai
Theeyae gunam maattuvaar

3. Balaveenamaana bothum
Kirubaasanam undae
Panthu janam saagum bothum
Pugalidam ithuvae
Oppillaatha piraana naesaa
Ummai nambi naesippom
Alavatta arul naathaa
Ummai nokki kenjuvom

1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக
மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும்
ஊக்கமான ஜெபத்தால்

2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும்
ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை
தீயே குணம் மாற்றுவார்

3. பலவீனமானபோதும்
கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும்
புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா!
உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram