WCF London Logo

World Christian Fellowship

சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா

Saalemin Raja Sangayin Raja

Saalemin raja sangayin raja
Swamy vaarumen - Intha
Tharani meethinil aalugai seithida
Saduthi vaarumen (2)

1. Seekkiram varuvom enturaithupona
Selvakkumaaranae – intha
Seeyonin maathugal thaedithiriginta
Seythikaeleero? (2)

2. Etti etti ummai annaanthupaarthu
Kanpoothu poguthae – neer
Sutikkaattippona vaakkuthatham
Niraivaeralaaguthae (2)

3. Nangai erusalaem pattinam ummai
Naadithaeduthae – intha
Naanilathilulla jeevappiraanigal
Thaedivaaduthae (2)

4. Saatchiyaaga subavisesham
Thaaranni maevuthae – unthan
Saatchigaludaiya irathangalellaam
Thaavikkoovuthae (2)

சாலேமின் ராசா, சங்கையின் ராசா
ஸ்வாமி வாருமேன் – இந்த
தாரணி மீதினில் ஆளுகை செய்திட
சடுதி வாருமேன் (2)

1. சீக்கிரம் வருவேனென்று ரைத்துப்போன
செல்வக் குமாரனே – இந்த
சீயோனின் மாதுகள் தேடித் திரிகின்ற
சேதி கேளீரோ? (2)

2. எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்து பார்த்துக்
கண் பூத்துப் போகுதே;- நீர்
சுட்டிக் காட்டிப் போன வாக்குத்தத்தம்
நிறைவேறலாகுதே (2)

3. நங்கை எருசலேம் பட்டினம் உம்மை
நாடித் தேடுதே – இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவ பிராணிகள்
தேடிவாடுதே (2)

4. சாட்சியாக சுபவிசேஷம்
தாரணிமேவுதே; – உந்தன்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம்
தாவிக்கூவுதே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram