WCF London Logo

World Christian Fellowship

நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்

Nandri Bali Beedam Kattuvom

Fr. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Nandri Bali Beedam Kattuvom
Nalla Theivam Nanmai Seithaar (2)
Seitha Nanmai Aayirengal
Solli Solli Paaduvaen (2)

Nandri Thagapanae
Nanmai Seitheerae (2)

1. Jeevan Thanthu Neer Anbukoorntheer
Paavam Neengida Kazhuviviteer (2)
Umakkendru Vazha Piritheduthu
Umathu Oozhiyam Seiya Vaitheer (2)

2. Paarkkum Kangalai Thantheer Iyaa
Paadum Uthadugal Thantheer Iyaa (2)
Uzhaikkum Karangalai Thantheer Iyya
Odum Kaalgalai Thantheer Iyya (2)

3. Kuttram Seithathal Marithirunthom
Yesuvodae Kooda Eazha Seitheerae (2)
Kirubaiyinalae Ratchitheerae
Unnathangalilae Utkkara Seitheer (2)

4. Puthiya Udanbaatin Adaiyalamai
Punitha Ratham Ootrineerae (2)
Sathiya Jeeva Varthaiyalae
Maritha Valvaiyae Maatrineerae (2)

5. Irulin Athigaram Agatrivitteer
Eesu Arasukkul Serthuviteer (2)
Umakku Sonthamai Vaangikondu
Urimai Sothagae Vaithu Kondeer (2)

நன்றிபலிபீடம் கட்டுவோம்
நல்லதெய்வம் நன்மை செய்தார் (2)
செய்த நன்மைகள் ஆயிரங்கள்
சொல்லி சொல்லி பாடுவேன் (2)

நன்றி தகப்பனே
நன்மை செய்தீரே (2)

1. ஜீவன் தந்து நீர் அன்புகூர்ந்தீர்
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர் (2)
உமக்கென்று வாழ பிரித்தெடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைத்தீர் (2)

2. பார்க்கும் கண்களை தந்தீரய்யா
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா (2)
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீரய்யா
ஓடும் கால்களைத் தந்தீரய்யா (2)

3. குற்றம் செய்தால் மரித்திருந்தோம்
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர் (2)
கிருபையினாலே இரட்சித்தீரே
உன்னதங்களிலே உட்காரச்செய்தீர் (2)

4. புதிய உடன்பாட்டின் அடையாளமாய்
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே (2)
சத்திய ஜீவ வார்த்தையாலே
மரித்த வாழ்வையே மாற்றினீரே (2)

5. இருளின் அதிகாரம் அகற்றிவிட்டீர்
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர் (2)
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கிக் கொண்டு
உரிமை சொத்தாக வைத்துக் கொண்டீர் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram