WCF London Logo

World Christian Fellowship

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Adaikalame Umathadimai Naane

Adaikalame umathadimai naane
aarparipene agamagilnthe
karthar neer seytha nanmaigalaiyae
nitham nitham naan ninaipaenae - 2

1. Alavatra anbinaal annaipavarae
ennatra nanmaiyaal niraipavarae - 2
maasillaatha nesarae magimai prathaba
paasathaal umpaatham pattriduvaenae - 2

2. Kartharae um seygaigal periyavaigalae
sutharae um seyalgal magathuvamaanathae - 2
nithiyarae um niyaayangal endrum nirkumae
baktharin paerinba baakkiyamithae - 2

3. Ennai entrum pothithu nadathubavarae
kannai vaithu aalosanai sollubavarae - 2
nadakkum valithanai kaattubavarae
nambi vanthonai kirubai soolnthu kolluthae - 2

4. Karam pattri nadathum karthar neerallo
kooppitta ennai gunamaakkineerallo - 2
kuliyil vilaathabadi kaathu konndeerae
alugaiyai kalippaaga maattivittirae - 2

5. Paavangalai paaraathennai patri konndeerae
saabangalai neekki sutha ullam thantheerae - 2
ratchanyathin santhoshathai thirumpa thantheerae
urchaga aavi ennai thaanga seytheerae - 2

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நித்தம் நான் நினைப்பேனே - 2

1. அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே - 2
மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
பாசத்தால் உம்பாதம் பற்றிடுவேனே - 2

2. கர்த்தரே உம் செய்கைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே - 2
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியமிதே - 2

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே - 2
நடக்கும் வழிதனை காட்டுபவரே
நம்பி வந்தோனை கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளுதே - 2

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ - 2
குழியில் விழாதபடி காத்துக் கொண்டீரே
அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே - 2

5. பாவங்களை பாராதென்னை பற்றி கொண்டீரே
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளம் தந்தீரே - 2
இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீரே
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே - 2

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram