WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Oruvarum sera koodaatha oliyil
Vaasam seybavarae (2)
Neerae parisutha theyvam (2)
Neerae neer maathiramae (2)

Parisuthar neer parisuthar (4)
Neerae neer maathiramae (2)

Ellaavattilum neer maelaanavar
Ellorilum periyavar
Sagalavattayum sirushtithavar
Sarvathil uyarnthavar (2)

Ummaipol vaeroru theyvamillai
Neerae neer maathiramae (2)

Parisuthar parisuthar parisutharae
Parisuthar parisuthar parisutharae (2)
Neerae neer maathiramae
Neerae neer maathiramae

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே (2)
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் (2)
நீரே நீர் மாத்ரமே (2)

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் (4)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே) (2)

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர் (4)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே) (2)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே) (2) இயேசுவே
நீரே நீர் மாத்ரமே (ராஜனே) (2)
நீரே நீர் மாத்ரமே (எங்கள் தெய்வமே) (2)
நீரே நீர் மாத்ரமே (தெய்வமே) (2)

எல்லாவற்றிலும் நீர் மேலானவர்
எல்லோரிலும் பெரியவர்
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவர்
சர்வத்தில் உயர்ந்தவர் (2)

உம்மைப்போல் வேறொரு தெய்வம் இல்லை
நீரே நீர் மாத்ரமே (2)

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே (4)
நீரே நீர் மாத்ரமே
நீரே நீர் மாத்ரமே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram