WCF London Logo

World Christian Fellowship

அன்பே பிரதானம் - சகோதர

Anbae Pirathaanam – Sagothara

Anbae pirathaanam – sagothara
Anbae pirathaanam - 2

1. Panburu nyaanam
Parama nambikkai
Inba visvaasam
Ivaigalilellaam - Anbae

2. Palapala baashai
Paditharinthaalum
Kalakala vennum
Kaimmanniyaamae - Anbae

3. En porul yaavum
Eenthalithaalum
Anbilaiyaanaal
Athirbayanillai - Anbae

4. Thunivudanudalai
Sudakoduthaalum
Paniya anbilaar
Payanathilillai - Anbae

5. Santhamum thayavum
Sagala narkunamum
Pontha sathiyamum
Porumaiyumulla - Anbae

6. Pugalirumaappu
Polivu poraamai
Pagaiya niyaaya
Paavamun seyyaa - Anbae

7. Sinamadaiyaathu
Theengu munnaathu
Thinamaliyaathu
Theemai seiyathu - Anbae

8. Sagalamun thaangum
Sagalamum nambum
Migaipada ventrum
Maenmai petrongum - Anbae

அன்பே பிரதானம் - சகோதர
அன்பே பிரதானம் - 2

1. பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளிலெல்லாம்

2. பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் கைம்மணியாமே

3. என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
அன்பில்லையானால் அதில் பயனில்லை

4. துணிவுடனுடலை சுடக்கொடுத்தாலும்
பணிய வன்பிலாற் பயனதிலில்லை

5. சாந்தமும் தயவும் சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் பொறுமையுமுள்ள

6. புகழிறு மாப்பு பொழிவு பொறாமை
பகைய நியாயப் பாவமுஞ் செய்யா

7. சினமடையாது தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை செய்யாது

8. சகலமுந் தாங்கும் சகலமும் நம்பும்
மிகைபட வென்றும் மேன்மை பெற்றோங்கும்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram