WCF London Logo

World Christian Fellowship

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

Appa Pithave Anbana Deva

Fr. S. J. Berchmans

Appaa Pithaave Anbaana Devaa
Arumai Ratchagare Aaviyaanavare

1. Engo Naan Vaazhnthen Ariyaamal Alainthen
En Nesar Thedi Vantheer
Nenjaara Anaithu Muthangal Koduthu
Nizhalaai Maarivitteer

Nandri Umakku Nandri – Aiyaa (2)

2. Thaazhmaiyil Irunthen Thallaadi Nadanthen
Thayavaay Ninaivu Koorntheer
Kalangaathe Endru Kanneerai Thudaithu
Karampatri Nadathugireer

3. Ulaiyaana Settril Vaazhntha Ennai
Thookki Edutheere
Kalvaari Ratham Enakkaaga Sinthi
Kazhuvi Anaitheere

4. Iravum Pagalum Aiyaa Kooda Irunthu
Eppothum (Ennaalum) Kaappavare
Maravaatha Dheyvam Maaraatha Nesar
Magimaikku Paathirare

5. Ondrai Naan Ketten Athaiye Naan Thedi
Aarvamaai Naadugiren
Uyirodu Vaazhum Naatkalellaam
Um Pani Seithiduven

அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே

1. எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
என் நேசர் தேடி வந்தீர்
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்கள் கொடுத்து
நிழலாய் மாறிவிட்டீர்

நன்றி உமக்கு நன்றி – ஐயா (2)

2. தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
தயவாய் நினைவு கூர்ந்தீர்
கலங்காதே என்று கண்ணீரைத் துடைத்து
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்

3. உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
தூக்கி எடுத்தீரே
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கழுவி அணைத்தீரே

4. இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
எப்போதும் (எந்நாளும்) காப்பவரே
மறவாத தெய்வம் மாறாத நேசர்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே

5. ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே நான் தேடி
ஆர்வமாய் நாடுகிறேன்
உயிரோடு வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் பணி செய்திடுவேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram