WCF London Logo

World Christian Fellowship

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Irul Suuzhum Kaalam Ini Varuthey

Irul Suuzhum Kaalam Ini Varuthey
Arul Ulla Naatkal Payanpaduthum
Thiravunta Vaasal Ataipadumun
Norunkunta Manathaai Munselvar Yaar?

Thiravunta Vaasal Ataipatumun
Norunkunta Manathaay Munselvoer Yaar?
Naatkal Kodiyadhaai Maaridudhae
Kaalaththai Aadhaayam Seydhiduvoem

Tharisu Nilankal Anaekam Undu
Tharisanam Pettroer Neer Mun Varuveer
Parisaaka Iyaesuvai Avarkalukkum
Alithita Anbinaal Ezhundhu Selveer -Thiravunta Vaasal

Eththanai Naadukal Innaatkalil
Kartharin Panikkuthaan Kadhavadaithaar
Thirantha Vaasal Inru Unakkedhiril
Payanpaduththum Makkal Gnaanavaankal -Thiravunta Vaasal

Visuvaasigal Enum Kuuttam Undu
Anbu Onrae Avar Naduvil Undu
Oru Manam Ottrumai Angu Undu
Endru Sollum Naatkal Indru Vaendum -Thiravunta Vaasal

Inivarum Naatkalil Namathu Kadan
Vegu Adhikam Visuvaasigalae
Nammidai Ulla Aikkiyamae
Vettriyum Tholviyum Aagidumae -Thiravunta Vaasal

Yesuvae Engal Ullangalai
Anbenum Aaviyaal Niraithidumae
Ulagathin Yellaa Therukkalilum
Yesuvin Naamamum Viraindhidumae -Thiravunta Vaasal

இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
அருள் உள்ள நாட்கள் பயன்படுத்தும்
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?

திறவுண்ட வாசல் அடை படுமுன்
நொருங்குண்ட மனதாய் முன் செல்வார் யார் ?
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்

தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர் - திறவுண்ட வாசல்

எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்- திறவுண்ட வாசல்

விசுவாசிகள் எனும் கூட்டம் உண்டு
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
ஒருமனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும் - திறவுண்ட வாசல்

இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
வெகு அதிகம் விசுவாசிகளே
நம்மிடை உள்ள ஐக்கியமே
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே- திறவுண்ட வாசல்

இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
அன்பெனும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
உலகத்தின் எல்லா தெருக்களிலும்
இயேசுவின் நாமமும் விரைந்திடுமே- திறவுண்ட வாசல்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram