WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Oruvarum Sera Oliyinil

John jebaraj
ஜாண் ஜெபராஜ்

Oruvarum sera oliyinil
Vaasam seithidum yengal Devanae
Manitharul yaarum kandida
Magimai udaiyavar yengal Devanae

Neeara Unnathar
Neerae Parisuthar
Neerae Magathuvar
Ummai aarathipaen (2)

1. El-Olaam Neerae
Umakku aarambam illayae
El-Olaam Neerae
Ummaku mudivondrum illayae (2)

Ummai arinthavar illayae
Ummai purinthavar illayae
Ummai kandavar illayae
Umakku uruvangal illayae (2)

Neerae unnathar
Neerae parisuthar
Neerae magathuvar
Ummai aarathipaen (2)

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும் எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர் எங்கள் தேவனே

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

1. ஏல்- ஒலாம் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலாம் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே (2)

உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவங்கள் இல்லையே (2)

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram