WCF London Logo

World Christian Fellowship

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்

Arul Yeraalamaai Peiyum

Arul Yeraalamaai Peiyum
Uruthi Vaakithuvae
Aaruthal Thaeruthal Seiyum
Thiralaam Miguthiyae

Arul Yeraalam Arul Avasiyamae
Arpamaai Sorpamaai Alla
Thiralaai Peiyattumae

1. Arul Yeraalamaai Peyyum
Maegamanthaaramundaam
Kaadaana Nilathilaeyum
Selippum Pooripumaam – Arul

2. Arul Yeraalamaai Peiyum
Yaesu Vantharulumaen
Ingulla Kootathilaeyum
Irangi Thangidumaen – Arul

3. Arul Yeraalamaai Peiyum
Poliyum Ichchanamae
Arulin Maariyai Thaarum
Jeeva Thayaabararae – Arul

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
உறுதி வாக்கிதுவே
ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும்
திரளாம் மிகுதியே

அருள் ஏராளம் அருள் அவசியமே
அற்பமாய் சொற்பமாய் அல்ல
திரளாய் பெய்யட்டுமே

1. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
மேகமந்தாரமுண்டாம்
காடான நிலத்திலேயும்
செழிப்பும் பூரிப்புமாம் – அருள்

2. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
இயேசு வந்தருளுமேன்
இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும்
இறங்கி தங்கிடுமேன் – அருள்

3. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
பொழியும் இச்சணமே
அருளின் மாரியைத் தாரும்
ஜீவ தயாபரரே – அருள்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram