WCF London Logo

World Christian Fellowship

முழு இதயத்தோடு உம்மை

Muzhu Idhayathodu Ummai

Fr. S. J. Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Muzhu Idhayathodu Ummai
Thuthippaen Unnathamaanavarae
Um Athisayangal Ellaam
Eduthuraippaen Athisayamanavarae (2)

Unnathamaanavarae
En Uraividam Neer Thaanae (2)
Uyarthugiraen
Vaazhthugiraen
Vanangugiraen
Ummai Potrugiraen (2)

1. Odukkappaduvorkku Adaikkalamae
Nerukkadi Vaelaiyil Pugalidamae (2)

2. Naadi Thaedi Varum Manithargalai
Thagappan Kaividuvathae Illai (2)

3. Ezhuntharulum En Aandavarae
Ethiri Kai Oanga Vidaathaeyum (2)

முழு இதயத்தோடு உம்மை
துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம்
எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே (2)

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர் தானே (2)
உயர்த்துகிறேன்
வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன்
உம்மை போற்றுகிறேன் (2)

1. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே (2)

2. நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதே இல்லை (2)

3. எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்க விடாதேயும் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram