Akaraiku yaathra seyyum
Seeyon sanjaari
Olangal kandu nee bayapadandaa (2)
Kaatrinayum kadalinayum
Niyanthiripaan kalivullon padagilundu (2)
1. Visvasamaam padagil yaathra seyyum pol
Thandu valichu nee valanjidum pol (2)
Bayapadandaa karthan koodaeyundu
Adupikum svargeeya thuramugathu (2)
2. Ente thaesam ividae allaa
Ividae njaan parathaesa vaasiyanallo (2)
Akkaraiyaa ente sasvatha naadu
Avideni korugita pavanamundu (2)
3. Kunjadathinte vilakanu
Iruloru laesavum avidaeyillaa (2)
Tharumeniku kireedamonnu
Tharipikkum avanena ulsava vasthram (2)
அக்கரைக்கு யாத்திரை செய்யும்
சீயோன் சஞ்சாரி
ஓளங்கள் கண்டு நீ பயப்படண்டா (2)
காற்றினேயும் கடலினேயும்
நியந்திறிப்பான் களிவுள்ளோன் படகிலுண்டு (2)
1. விஸ்வாசமாம் படகில் யாத்ற செய்யும் போள்
தண்டு வலிச்சு நீ வலஞ்ஞிடும் போள் (2)
பயப்படண்டா கர்த்தன் கூடேயுண்டு
அடுப்பிக்கும் ஸ்வர்கீய துறமுகத்து (2)
2. என்றே தேசம் இவிடே அல்லா
இவிடே ஞான் பரதேச வாசியாணல்லோ (2)
அக்கரையா என்றே சாஸ்வத நாடு
அவிடெனிக் கொருக்கிற்ற பவனமுண்டு (2)
3. குஞ்ஞாடதின்றே விளக்காணு
இருளொரு லேசவும் அவிடேயில்லா (2)
தருமெனிக்கு கிரீடமொந்து
தரிப்பிக்கும் அவனென்ன உல்சவ வஸ்த்ரம் (2)