Ennai poosi kaayangal aatriyae
thiraatchai rasathaal en
ullam thaetriyae
marana tharuvaayil ennai
avar kanndaar anbaal
erigo nagar veethithanilae
Enthan nalla Yesu
en sinthai nirainthaar (kavarnthaar)
Enrendrum en sinthai nirainthaar.
எண்ணெய் பூசி காயங்கள் ஆற்றியே
திராட்சை ரசத்தால் என்
உள்ளம் தேற்றியே
மரண தருவாயில் என்னை
அவர் கண்டார் அன்பால்
எரிகோ நகர் வீதிதனிலே
எந்தன் நல்ல இயேசு
என் சிந்தை நிறைந்தார் (கவர்ந்தார்)
என்றென்றும் என் சிந்தை நிறைந்தார்.
He poured in the oil and the wine
The kind that restoreth my soul
He found me bleeding and dying
On the Jericho road
And He poured in the oil and the wine
Jesus, Jesus, Jesus
I’ve got Him on my mind (3)
I have Jesus on my mind.