WCF London Logo

World Christian Fellowship

எண்ணி எண்ணி துதி செய்வாய்

Enni Enni Thuthi Seivaai

Unknown

Enni Enni Thuthi Seivaai
Ennadangaatha Kirubaigatkaai
Indrum Thaangum Tham Puyame
Inba Yesuvin Naamame

1. Unnai nokkum ethiriyin
Kannin munbil patharaathae,
Kanmanippol kaakkum karangalil
Unnai moodi maraithaarae!

2. Yorthaan Purandu Varumpol
Ennattra Baarangalo
Eliyaavin Devan Enge
Unthan Visuvaasa Sothanaiyil

3. Una Kethiraagave
Aayutham Vaaikaathey
Unnai Azhaithavar Unmai Devan
Avar Thaasarku Neethiyavar

4. Sornthidum Nerathil
Saarnthida Devan Unde
Ulagathil Irupavanilum
Unnil Irupavar Periyavare

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் தம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே

1. உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
கண்ணின் முன்பில் பதறாதே,
கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
உன்னை மூடி மறைத்தாரே!

2. யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
எண்ணற்ற பாரங்களோ
எலியாவின் தேவன் எங்கே
உந்தன் விசுவாச சோதனையில்

3. உனக் கெதிராகவே
ஆயுதம் வாய்க்காதே
உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்

4. சோர்ந்திடும் நேரத்தில்
சார்ந்திட தேவன் உண்டே
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
உன்னில் இருப்பவர் பெரியவரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram