WCF London Logo

World Christian Fellowship

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்

Athisayamaana Olimaya Naadaam

Athisayamaana olimaya naadaam
naesarin naadaam – naan
vaanjikkum naadaam -en

1. Paavam illaatha naadu
oru saabamum kaanaa naadu - 2
nithiya magilchi oyaatha geetham
unnathathil osannaa - allaelooyaa

2. Santhira sooriyan illai
aanaal irul yethum kaanavillai - 2
thaeva kumaaran jothiyil jothi
nithiya velichamavaar – entum pagal

3. Vithavitha kolgai illai
pala pirivulla palagai illai -2
orae oru kudumbam orae oru thalaivar
engumae anbumayam – anpullor sellum

4. Pirachanai yethum illai
veenn kulappangal ontrum illai -2
mozhi niram jaathi patru udaiyor
evarumae angu illai — anbae mozhi

5. Pala pala thittam illai
aalum sattangal yethum illai -2
kaaval thuraiyillai kanndippum illai
manithanin aatchi illai – paeraananthamae

6. Kadaitheru yethum illai
tholirsaalaigal ontrum illai -2
tharithirar selvar siriyavar periyor
aakiya sirappum illai – ellaam samam

7. Yesuvin irathathinaal
paavam kaluvinaal sellalaamae -2
ithanai periya silaakkiyam ilappor
ippoomiyil evarum vaendaam – inte vaareer

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நேசரின் நாடாம் - நான்
வாஞ்சிக்கும் நாடாம் - என்

1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு - 2
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா - அல்லேலூயா

2. சந்திர சூரியன் இல்லை
ஆனால் இருள் ஏதும் காணவில்லை - 2
தேவகுமாரன் ஜோதியில் ஜோதி
நித்திய வெளிச்சமவர் - என்றும் பகல்

3. விதவிதக் கொள்கையில்லை
பலப்பிரிவுள்ள பலகை இல்லை - 2
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் - அன்புள்ளோர் செல்லும்

4. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை - 2
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை - அன்பே மொழி

5. பல பல திட்டம் இல்லை
ஆளும் சட்டங்கள் ஏதும் இல்லை - 2
காவல்துறையில்லை கண்டிப்பும் இல்லை
மனிதனின் ஆட்சியில்லை - பேரானந்தமே

6. கடைத்தெரு ஏதும் இல்லை
தொழிற்சாலைகள் ஒன்றும் இல்லை - 2
தரித்திரர் செல்வர் சிறியவர் பெரியோர்
ஆகிய சிறப்பும் இல்லை - எல்லாம் சமம்

7. இயேசுவின் இரத்ததினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே - 2
இத்தனை பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்பூமியில் எவரும் வேண்டாம் - இன்றே வாரீர்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram