Yesuvaiyae thuthisey nee manamae
Yesuvaiyae thuthisey – kiristhaesuvaiyae
Yesuvaiyae thuthisey nee manamae
Yesuvaiyae thuthisey – kiristhaesuvaiyae
Maasanukaatha paraapara vasthu
Naesakumaaran meyyaana Kiristhu - Yesuvaiye
Antharavaan tharaiyuntharu thanthan
Sunthara mikuntha savuntharaananthan - Yesuvaiye
Ennnnina kaariyam yaavum mudikka
Mannnnilum vinnnnilum vaalnthu sukikka - Yesuvaiye
ஏசுவையே துதிசெய், நீ மனமே
ஏசுவையே துதிசெய் – கிறிஸ் தேசுவையே
ஏசுவையே துதிசெய், நீ மனமே
ஏசுவையே துதிசெய் – கிறிஸ் தேசுவையே
1. மாசணுகாத பராபர வஸ்து
நேசகுமாரன் மெய்யான கிறிஸ்து – ஏசுவையே
2. அந்தரவான் தரையுந் தரு தந்தன்
சுந்தர மிகுந்த சவுந்தரா நந்தன் – ஏசுவையே
3. எண்ணின காரியம் யாவு முடிக்க
மண்ணிலும் விண்ணிலும் வாழ்ந்து சுகிக்க – ஏசுவையே