WCF London Logo

World Christian Fellowship

எண்ணிடலங்கா ஸ்தோத்திரம்

Ennil Adanga Sthothiram

Ennil adanga sthothiram
Theva endrendrum naan paaduvaen
Innal Varai En Vaazhvile
Innal Varai En Vaazhvile
Neer Seidha Nanmaike

1. Vaanathi vaanagal yaavum
Athin keelulla agaayamum
Boomiyil kaangindra yaavum
Kartha ummai pottrumae

2. Kaatinil vaazhgindra yaavum
Kadum kaatrum panithooralum
Naatinil vazhgindra yaavum
Naatha ummai pottrumae

3. Neerinil Valkinra yavum In
Nelathil jeevarasiyum
Paarinil parakinra yavum
Parane ummai pottridumae

4. Vaazha vayathullor thorum
Migum vayathaal muthinthorgalum
Paalagar tham vaayinalum
Paadi ummai pottruvaarae

எண்ணிலடங்கா ஸ்தோத்திரம் -தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே

1. வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
பூமியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்த்தா உம்மைப் போற்றுமே

2. காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மை போற்றுமே

3. நீரினில் வாழ்கின்ற யாவும் -இந்
நிலத்தின் ஜீவ ராசியும்
பாரினில் பறக்கின்ற யாவும்
பரனே உம்மைப் போற்றுமே

4. வாழ வயதுள்ளானோரும் - மிகும்
வயதால் முதிர்ந்தோர்களும்
பாலகர் தம் வாயினாலும்
பாடி உம்மைப் போற்றுவாரே

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram