WCF London Logo

World Christian Fellowship

அசைவாடும் ஆவியே

Asaivadum Aaviyae

Asaivaadum aaviyae
Thooymaiyin aaviyae (2)
Idam asaiya ullam niramba
Irangi vaarumae (2)

1. Belanadaiya nirapidumae
Belathin aaviyae (2)
Ganamadaiya ootridumae
Gnaanathin aaviyae (2)

2. Thaetridumae ullangalai
Yaesuvin naamathinaal (2)
Aatridumea kaayangalai
Abishaega thailathinaal (2)

3. Thudaithidumae kaneerellaam
Kirubaiyin porkarathaal (2)
Niraithidumae aanandhathaal
Magizhvudan thudhithidavae (2)

4. Alangariyum varangalinaal
Ezhumbi jolithidavae (2)
Thanthidumae kanigalaiyum
Niraivaaga ippozhudhae (2)

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே (2)
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே (2)

1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே
பெலத்தின் ஆவியே (2)
கனமடைய ஊற்றிடுமே
ஞானத்தின் ஆவியே (2)

2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
இயேசுவின் நாமத்தினால் (2)
ஆற்றிடுமே காயங்களை
அபிஷேக தைலத்தினால் (2)

3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம்
கிருபையின் பொற்கரத்தால் (2)
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால்
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே (2)

4. அலங்கரியும் வரங்களினால்
எழும்பி ஜொலித்திடவே (2)
தந்திடுமே கனிகளையும்
நிறைவாக இப்பொழுதே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram