WCF London Logo

World Christian Fellowship

கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Karthanae Em Thunaiyaaneer

Karthanae em thunaiyaaneer
Nithamum em nilalaaneer
Karthanae em thunaiyaaneer

1. Ethanai edar vanthu sernthaalum
Karthanae adaikkala maayinaar (2)
Manumakkalil ivar polunntoo
Vinn ulagilum ivar siranthavar

2. Paavi entennai palar thallinaar
Aavi illai entigalnthum vittar (2)
Raajaa um anbu enai kandathu
Ummaippol aiyaa engum kandathillai

3. Sutathaarum kaalathil kulirnthittar
Nambinorum ethiraaga vanthittar (2)
Kolgai kooriyae palar pirinthittar
Aiyaa ummaippol naan engum kanndathillai

4. Aayiram naavugal neer thanthaalum
Raajanae umai paadakkoodumo (2)
Jeevanae umakkalikkintenae
Ummaippol aiyaa engum kanndathillai

கர்த்தனே எம் துணையானீர்
நித்தமும் எம் நிழலானீர்
கர்த்தனே எம் துணையானீர்

1. எத்தனை இடர் வந்து சேர்ந்தாலும்
கர்த்தனே அடைக்கல மாயினார் (2)
மனுமக்களில் இவர் போலுண்டோ
விண் உலகிலும் இவர் சிறந்தவர்

2. பாவி என்றென்னைப் பலர் தள்ளினார்
ஆவி இல்லை என்றிகழ்ந்தும் விட்டார் (2)
ராஜா உம் அன்பு எனைக் கண்டது
உம்மைப்போல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்லை

3. சுற்றத்தாரும் காலத்தில் குளிர்ந்திட்டார்
நம்பினோரும் எதிராக வந்திட்டார் (2)
கொள்கை கூறியே பலர் பிரிந்திட்டார்
ஐயா உம்மைப்போல் நான் எங்கும் கண்டதில்லை

4. ஆயிரம் நாவுகள் நீர் தந்தாலும்
ராஜனே உமைப் பாடக்கூடுமோ (2)
ஜீவனே உமக்களிக்கின்றேனே
உம்மைப்போல் ஐயா எங்கும் கண்டதில்லை

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram