WCF London Logo

World Christian Fellowship

எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்

Ethanai Nanmaigal Enakku Seidheer

Fr. S.J Berchmans
Fr. எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Ethanai nanmaigal enakku seidheer
Eppadi nandri solvaen – naan

Nandri raajaa nandri raajaa

1. Thaazhmaiyil irundhaen dhayavaai ninaitheer
Dhaevane ummai thudhippaen

2. Belaveenan endru thalli vidaamal
Belathaal idai kattineer

3. Paavathinaalae marithu poai irundhaen
Kirubaiyaal ratchitheerae

4. Enakkaaga maritheer enakkaaga uyirtheer
Enakkaai meendum varuveer

5. Karangalai pidithu kanmani poola
Kaalamellaam kaatheer

6. Paavangal pookki saabangal neekki
Poorana sugamaakkineer

7. Mulmudi thaangi thiru rattham sindhi
Saathaanai jeyithu vitteer

8. Neer seidha adhisayam aayiram undu
Vivarikka mudiyaadhaiyaa

எத்தனை நன்மைகள் எனக்குச் செய்தீர்
எப்படி நன்றி சொல்வேன் நான் எப்படி நன்றி சொல்வேன்

நன்றி ராஜா… நன்றி ராஜா…

1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தயவாய் நினைத்தீர்
தேவனே உம்மை துதிப்பேன்

2. பெலவீனன் என்று தள்ளி விடாமல்
பெலத்தால் இடை கட்டினீர்

3. பாவத்தினாலே மரித்துப் போய் இருந்தேன்
கிருபையால் இரட்சித்தீரே

4. எனக்காக மரித்தீர் எனக்காக உயிர்த்தீர்
எனக்காய் மீண்டும் வருவீர்

5. கரங்களைப் பிடித்து கண்மணி போல
காலமெல்லாம் காத்தீர்

6. பாவங்கள் போக்கி சாபங்கள் நீக்கி
பூரண சுகமாக்கினீர்

7. முள்முடி தாங்கி திரு இரத்தம் சிந்தி
சாத்தானை ஜெயித்து விட்டீர்

8. நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரம் உண்டு
விவரிக்க முடியாதையா

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram