WCF London Logo

World Christian Fellowship

நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற

Nithiya Vaasiyum Parisuthar Engira

Eva. Wesley Maxwell
வெஸ்லி மேக்ஸ்வெல்

Nithiya Vaasiyum Parisuthar Engira
Naamam Udayavare (2)
Magathuvam Unnadamumana
Naamam Udayavarae (2)

Ella Namathilum Neer Melanavar
Sarva Boomikellam Aandavar Neere (2)

Parisuthar Neer Parisuthar (2)
Paathirar Neer Paathirar
Ella Magimaikkum Neer Paathirar
Paathirar Neer Paathirar
Ella Ganathirkkum Neer Paathirar

Melanavar Neer Melanavar
Ella Namathilum Neer Melanavar
Nallavar Neer Periyavar
Unnathar Neer Uyarnthavar

Parisuthar Neer Parisuthar
Neer Oruvare Parisuthar

நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
நாமம் உடையவரே (2)
மகத்துவமும் உன்னதமும் ஆன
நாமம் உடையவரே (2)

எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
சர்வ பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவர் நீரே (2)

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்(2)
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
பாத்திரர் நீர் பாத்திரர்
எல்லா கனத்திற்கும் நீர் பாத்திரர்

மேலானவர் நீர் மேலானவர்
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்

பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram