WCF London Logo

World Christian Fellowship

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே

Idaivida Nandri Umakku Thanae

Fr S J Berchmans
எஸ். ஜே. பெர்க்மான்ஸ்

Idaivida Nandri Umakku Thanae
Inai illa devan umakkuthanae

Enna nadanthaalum nandri iyaaa
Yaar kai vittaluym nandri iyaaa

Nandri… Nandri… Idaivida nandri

Theedi vantheere nandri iyaa
Therinththukondeere nandri iyaa

Nimmathi thaththeere nandri iyaa
Niranthamaaneere nandri iyaa

Ennai kandirae nandri iyaa
Kanneer thudaiththeerae nandri iyaa

Needhi devanae nandri iyaa
Vetri venthanae nandri iyaa

Anaadhi devanae nandri iyaa
Arasaalum deivamae nandri iyaa

Nithiya raajaave nandri iyaa
Sathiya deepamae nandri iyaa

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தானே

என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா

நன்றி… நன்றி…இடைவிடா

தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துகொண்டீரே நன்றி ஐயா

நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரமானீரே நன்றி ஐயா

என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா

நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா

அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா

நித்திய ராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram