WCF London Logo

World Christian Fellowship

உயிரோடு எழுந்தவரே

Uyirodu Elunthavare

Uyirodu Elunthavare
Ummai Arathanai Seigiroam
Jeevanin Athibathiyae
Ummai Aarathanai Seigiroam (2)

Alleluyaa Hosannaa (4)

1. Maranathai Jeyithavarae
Ummai Aarathanai Seigiroam
Paathaalam Ventavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam (2)

2. Agilathai Aalbavarae
Ummai Aaraathanai Seigiroam
Aanantha Baakkiyamae
Ummai Aaraathanai Seigiroam (2)

3. Saathanai Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seigiroam
Sarva Vallavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam (2)

4. Maamsathai Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seigiroam
Magimayil Serpavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam (2)

5. Paathalam Jeyithavarae
Ummai Aradhanai Seigiroam
Paralogam Thiranthavarae Ummai
Aaraathanai Seigiroam (2)

உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

அல்லேலூயா ஒசன்னா (4)

1. மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

2. அகிலத்தை ஆள்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஆனந்த பாக்கியமே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

3. சாத்தானை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
சர்வ வல்லவரே உம்மை
ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

4.மாம்சத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
மகிமையில் சேர்ப்பவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

5.பாதாளம் ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பரலோகம் திறந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram