WCF London Logo

World Christian Fellowship

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே

Senaiyathiban Nam Kartharukkae

Sarah Navaroji
சாராய் நவரோஜி

1. Senaiyathiban nam kartharukkae
Seluthuvom ganamum magimaiyumae
Arputhamae tham anbemakku - athai
Arinthu agamagilvom (2)

Jeya kiristhu mun selgiraar
Jeyamaaga nadathiduvaar
Jeyageethangal naam paadiyae
Jeya kodiyum aettiduvom
Jeyam allaelooyaa avar naamathirkae (2)

2. Thaay maranthaalum naan maravaen
Thikkattoraay vittu vidaen
Enturaithemmai thaettugiraar
Entum vaakku maaridaarae (2)

3. Maeyppanillaatha aadugatkae
Naanae nalla maeyppan entar
Inba satham pin sentiduvom
Inba pathai kaatiduvaar (2)

4. Sathuruvin kottai thagarntholiya
Sathiyam nithiyam nilaithonga
Saathaanin senai nadungidavae - thuthi
Saatti aarpparippom (2)

5. Karai thirai muttum neengidavae
Karthar nammai kaluviduvaar
Varugaiyil emmai serkkum varai
Valuvaamal kaathu kolvaar (2)

1. சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
செலுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு – அதை
அறிந்து அகமகிழ்வோம் (2)

ஜெயக் கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
ஜெயமாக நடத்திடுவார்
ஜெயக்கீதங்கள் நாம் பாடியே
ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே (2)

2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
என்றுரைத்தெம்மைத் தேற்றுகிறார்
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே (2)

3. மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
இன்பச் சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
இன்பப் பாதைக் காட்டிடுவார் (2)

4. சத்துருவின் கோட்டை தகர்ந்தொழிய
சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்க
சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே – துதி
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம் (2)

5. கறை திரை முற்றும் நீங்கிடவே
கர்த்தர் நம்மைக் கழுவிடுவார்
வருகையில் எம்மைச் சேர்க்கும் வரை
வழுவாமல் காத்துக் கொள்வார் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram