WCF London Logo

World Christian Fellowship

தந்தானைத் துதிப்போமே

Thandhaanai Thudhipomae

1. Thandhaanai thudhipomae – thiru
Sabaiyaarae kavi – paadi paadi
Vindhaiyaai namakkanandhanandhamaana
Villarkariyadhoar nanmai miga miga (2)

2. Oyyaarathu seeyonae – neeyum
meiyaaga kalikoorndhu naerndhu
Iyanaesukunin kaiyai kooppi thuthi
Seiguvaiyae magizh kolluvaiyae naamum (2)

3. Kannaara kalithaayae – nanmai
Kaatchiyai kandu rusithu pusithu
Ennukkadangaadha ethanaiyo nanmai
innumunmer sona maripor peidhumae (2)

4. Suthaangathu narsabaiyae – unai
Mutraai kollavae alaindhu thirindhu
Sathu kulaindhunai sakthiyaakka thamin
Rathathai sindhiyeduthae uyir varam (2)

5. Dhooram thirindha seeyonae – unai
Thookkiyeduthu karathinilaendhi
Aarangal pootti alangarithu ninai
Athan manavaatti yaakkinadhu ennai (2)

6. Singaara kannimaarae – um
Alangaara kummi adithu padithu
Mangaadha um manavaalan yaesudhanai
Vaazhthi vaazhthi aethi panindhidum (2)

1. தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்
சபையாரே கவி – பாடிப்பாடி
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிக (2)

2. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே நாமும் (2)

3. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமுன்மேற்சோனா மாரிபோற்பெய்துமே (2)

4. சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சக்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம் (2)

5. தூரம் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நின்னை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை! (2)

6. சிங்காரக் கன்னிமாரே – உம்
அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து
மங்காத உம் மணவாளன் இயேசுதனை
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும் (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram