WCF London Logo

World Christian Fellowship

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்

Then Inimaiyilum Yesuvin Namam

Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Dhivya Madhuramaamae – Adhai
Thediyae Naadi Odiyae Varuvaai
Dhinamum Nee Manamae

1. Kaasini Thenilae Nesamathaaga
Kastathai Utharithae – Paava
Kasadadhai Aruthu Saabathai Tholaithaar
Kandunar Nee Manamae

2. Paaviyai Meetka Thaaviyae Uyirai
Thaamae Eendhavaraam – Pinnum
Nemiyaam Karunai Nilaivaramudu
Nidham Thuthi En Manamae

3. Kaalaiyil Panipol Maayamaai Yaavum
Ubaayamaai Neengividum – Endrum
Kartharin Paadham Nitchayam Nambu
Karuthaai Nee Manamae

4. Thunbathil Inbam Thollaiyil Nalla
Thunaivaraam Nesaridam – Neeyum
Anbadhaai Serndhaal
Anaithu Kaappaar Aasaikol Nee Manamae

5. Boologatthaarum Melogathaarum
Pugazhndhu Pottrum Naamam – Adhai
Poondu Kondaal than Ponnagar Vaazhvil
Puguvaai Nee Manamae

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய்
தினமும் நீ மனமே

1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
கண்டுனர் நீ மனமே – தேன்

2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
நிதம் துதி என் மனமே – தேன்

3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும்
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே – தேன்

4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்ந்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
ஆசை கொள் நீ மனமே – தேன்

5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
புகுவாய் நீ மனமே – தேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram