WCF London Logo

World Christian Fellowship

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்

Yehova Yeerae Thandhaiyam Dheivam

Yehovah Yeerae Thandhaiyaam Dheivam
Neer Mathram Podhum Enakku
Yehovah Rapha Sugam Tharum Dheivam
Um Thazhumbugalaal Sugamaanom
Yehovah Shamma En Kooda Irupeer
En Thevaiyellam Santhippeer

Neer Mathram Podhum – (3) Enakku

1. Yehovah Yelohim Sirushtippin Devanae
Um Vaarthaiyaal Uruvakkineer
Yehovah Parisuthar Unnathar Neerae
Ummai Pol Veru Dhevanillai
Yehovah Shalom Um Samadhanam
Thantheer En Ullathnil

2. Yesuvae Neerae En Aathma Nesar
En Mael Evvalavanbu Koorntheer
Ennaiyee Meetka Thannaiyae Thantheer
Um Anbuirkku Inaiyillaiyae
En Valnaal Muluthum Umakkaga Vazhvaen
Neerae Endrendrum Podhum

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்

நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு

1. யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே

2. இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram