WCF London Logo

World Christian Fellowship

எந்தன் நேசர் இயேசு நாதா

Enthan naesar Yesu naathaa

Enthan naesar Yesu naathaa ummil anbu kooruvaen
ummil vaikkum aasaiyaalae paavam yaavum veruppaen
ennai anbaai thedi vantheer ratham sinthi ratchitheer
neer sei maa perum kirupaiyai naan eppothum maravaen

Enthan naesa Yesu naathaa ummil anbu kooruvaen
naesar maa perum kirupaiyai naan Oor pothum maravaen

Maaya loga vazhvil moozhgi pithanga thirithen
Theeya aasayil mayangi sindhai kettu alainthen
sarthum deva baaayamindri thushtanai naal kalzhithen
Neero anbal ennai seethu undhan sonthamakineer

Ennnamillaa en paavangal enaithaiyum manitheer
parisuththa aavi thanthu sathya paathai kaattineer
maelum naer vazhi nadakka neer en munnae selghireer
saa mattum nilaiththu nirka um kirupaiyai eekireer — enthan

Eni naan en vaal naalellaam ummaiyae pin selluvaen
Nandriulla saatchiyaaka um anbai prasthaapippaen
saa mattum unthan thuthi endhen vaayil irukkum
Etril ummodum vazhndhu nithyaanantham kolluven —enthan

எந்தன் நேசர் இயேசு நாதா உம்மில் அன்பு கூறுவேன்
உம்மில் வைக்கும் ஆசையாலே பாவம் யாவும் வெறுப்பேன்
என்னை அன்பாய் தேடி வந்தீர் ரத்தம் சிந்தி ரட்சித்தீர்
நீர் செய் மா பெரும் கிருபையை நான் ஓர் எப்போதும் மறவேன்

எந்தன் நேச இயேசு நாதா உம்மில் அன்பு கூறுவேன்
நீர் செய் மா பெரும் கிருபையை நான் ஓர் போதும் மறவேன்

மாய லோக வாழ்வில் மூழ்கி பித்தனாக திரிந்தேன்
தீய ஆசையில் மயங்கி சிந்தை கெட்டு அலைந்தேன்
சற்றும் தேவ பயமின்றி துஷ்டனாய் நாட் கழித்தேன்
நீரோ அன்பாய் என்னைச் சேர்த்து உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்

எண்ணமில்லா என் பாவங்கள் அனைத்தையும் மன்னித்தீர்
பரிசுத்த ஆவி தந்து சத்ய பாதை காட்டினீர்
மேலாம் நேர் வழி நடக்க நீர் என் முன்னே செல்கிறீர்
சா மட்டும் நிலைத்து நிற்க உம் கிருபையை ஈகிறீர் — எந்தன்

இனி நான் என் வாழ் நாளெல்லாம் உம்மையே பின் செல்லுவேன்
நன்றியுள்ள சாட்சியாக உம் அன்பை பிரஸ்தாபிப்பேன்
சாகு மட்டும் உந்தன் துதி எங்கள் வாயில் இருக்கும்
ஈற்றில் உம்மோடு வாழ்ந்து நித்யானந்தம் கொள்ளுவேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram