WCF London Logo

World Christian Fellowship

துதி கனம் செலுத்துகிறோம்

Thuthi Ganam Seluthugirom

Thuthi ganam seluthugirom
Thiriyaega thaevanukae
Aaraathanai naayagarae
Ententum pugal umakkae (2)

1. Parisutharae parama pithaavae
Paraloga raajaavae – Irul yethum
Paavamaethum illaatha thooyavarae

2. Paerarivum nyaanamum neerae
Aalosanai karthar neerae – Yosanaiyil
Periyavarae maraiporul umakillaiyae

3. Sarvaloga nethibathiye bomiyin rajave
Neethiyodum nithaanathodum
Niyaayangal theerppavarae

4. Ennuyiraay iruppavar neerae
En belan sugam neerae – En valiyae
Sathiyamae ummaalae vaalgiraen

துதி கனம் செலுத்துகிறோம்
திரியேக தேவனுக்கே
ஆராதனை நாயகரே
என்றென்றும் புகழ் உமக்கே (2)

1. பரிசுத்தரே பரம பிதாவே
பரலோக ராஜாவே – இருள் ஏதும்
பாவமேதும் இல்லாத தூயவரே

2. பேரறிவும் ஞானமும் நீரே
ஆலோசனை கர்த்தர் நீரே – யோசனையில்
பெரியவரே மறைபொருள் உமக்கில்லையே

3. சர்வலோக நீதிபதியே பூமியின் ராஜாவே
நீதியோடும் நிதானத்தோடும்
நியாயங்கள் தீர்ப்பவரே

4. என்னுயிராய் இருப்பவர் நீரே
என் பெலன் சுகம் நீரே – என் வழியே
சத்தியமே உம்மாலே வாழ்கிறேன்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram