WCF London Logo

World Christian Fellowship

நான் நேசிக்கும் தேவன்

Naan Nesikkum Devan

Naan naesikkum devan
Yesu entum jeevikkiraar
Avar naettum intum naalai
Entum maaraathavar (2)

Naan padi magilnthiduvaen
En Yesuvai thuthithiduvaen (2)
En jeeviya kaalamellaam
Avar paathathil amarnthiruppaen (2)

1. Kadalaam thunbathil thavikkum
Vaelaiyil padagai vanthiduvaar (2)
Irul thanilae pagalavanaay
Yesuvae oli tharuvaar (2)

2. Paava Noyaalae vaadum naerathil
Maruthuvar agiduvaar (2)
Mayangi vilum pasithanilae
Manaavai thanthiduvaar (2)

3. Thutrum maantharin naduvil
Enthanai thaettida vanthiduvaar (2)
Kaal thalara oontukolaay
Kaathida vanthiduvaar (2)

4. Naesar ennodu thunaiyay jeevika
Naan ini kalangidaenae (2)
Enthanukkae kaaval avar
Naan udal avar uyirae (2)

நான் நேசிக்கும் தேவன்
இயேசு இன்றும் ஜீவிக்கிறார்
அவர் நேற்றும் இன்றும்
நாளை என்றும் மாறாதவர் (2)

நான் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
என் இயேசுவைத் துதித்திடுவேன் (2)
என் ஜீவ காலமெல்லாம் அவர்
பாதத்தில் அமர்ந்திடுவேன் (2)

1. கடலாம் துன்பத்தில் தவிக்கும் வேளையில்
படகாய் வந்திடுவார் (2)
இருள்தனிலே பகலவனாய்
இயேசுவே ஒளி தருவார் (2)

2. பாவ நோயாலே வாடும் நேரத்தில்
மருத்துவர் ஆகிடுவார் (2)
மயங்கி விழும் பசிதனிலே
மன்னாவைத் தந்திடுவார் (2)

3. தூற்றும் மாந்தரின் நடுவில்
எந்தனை தேற்றிட வந்திடுவார் (2)
கால் தளர ஊன்றுகோலாய்
காத்திட வந்திடுவார் (2)

4. நேசர் என்னோடு துணையாய் ஜீவிக்க
நான் இனி கலங்கிடேனே (2)
எந்தனுக்கே காவல் அவர்
நான் உடல் அவர் உயிரே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram