WCF London Logo

World Christian Fellowship

நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Gersson Edinbaro
ஜெர்சன் எடின்பரோ

Neer sonnaal pothum seyvaen
Neer kaattum valiyil nadappaen
Um paatham onte pidippaen
En anbu Yesuvae (2)

Aaraathanai Yesuvukae! (4)

1. Kadalin meethu nadanthitta um
Arputha paathangal
Enakku munnae selvathaal
Enakkilla kavalai
Kaatraiyum kadalaiyum athattiya um
Arputha vaarthaigal
Enthan thunaiyaay nirpathaal
Enakku aethu kavalai (2)

2. Paathai ellaam anthagaaram
Soolnthu kondaalum
Paathai kaatta naesar unndu
Bayamae illaiyae
Paarvon senai thodarnthu vanthu
Soolnthu kondaalum
Paathugaakka karthar unndu
Bayamae illaiyae (2)

நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே

ஆராதனை இயேசுவுக்கே! (4)

1. கடலின் மீது நடந்திட்ட உம்
அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன்னே செல்வதால்
எனக்கில்ல கவலை
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய
உம் அற்புத வார்த்தைகள்
என்தன் துணையாய் நிற்பதால்
எனக்கு ஏது கவலை (2)

2. பாதை எல்லாம் அந்தகாரம்
சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதை காட்ட நேசர் உண்டு
பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வந்து
சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு
பயமே இல்லையே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram