WCF London Logo

World Christian Fellowship

உள்ளத்தில் இருந்து நன்றி சொல்கிறேன்

Ullathil Irundhu Nandri Solgiren

Bro. Ratheesh Raju

Ullathil Irundhu Nandri Solgiren
Unatharana Devane
Ovvorunallum ummai thuthipen
Umadhu thayavale uyir valgiren X 2

Unga Anbukku Alavillapa
Unga Karunaiku Mudivillapa X 2
Thirmbavum thiumbavum mannikireer
Irakkangalal Mudisootugireer

Nandri solgiren Nandri Solgiren
Manikkum deivame nandri X 2

Unga Kibai melanathu
Irakkangal Mudiyathathu X 2
Kalaithorum avai puthithanathal
Nirmulamagamal Uyir Valgiren X 2

Nandri solgiren Nandri Solgiren
Aliyamal Katheere Nandri

Unaga Varthaiyal Unarthuvitheer
Aaviyal Uyirpitheere X 2
Undhan thalumbugalal ennai gunamakineer
Um sitham pol ennai nadathuginteer X 2

Nandri solgiren Nandri Solgiren
Valikattum deivame Nandi X 2

Ullathil Irundhu Nandri Solgiren
Unatharana Devane
Ovvorunallum ummai thuthipen
Umadhu thayavale uyir valgintren X 2

Nandri solgiren Nandri Solgiren
Valikattum deivame Nandi X 2
Nandri solgiren Nandri Solgiren
Manikkum deivame nandri X 2
Nandri solgiren Nandri Solgiren
Aliyamal Kathire Nandri

உள்ளத்தில் இருந்து நன்றி சொல்கிறேன் உன்னதரான தேவனே
ஒவ்வொரு நாளும் உம்மை துதிப்பேன் உமது தயவாலே உயிர் வாழ்கின்றேன் X 2

உங்க அன்புக்கு அளவில்லப்பா
உங்க கருணைக்கு முடிவில்லப்பா X 2
திரும்பவும் திரும்பவும் மன்னிக்கிறீர்
இரக்கங்களால் முடிசூட்டுகிறீர் X 2

நன்றி சொல்கிறேன் நன்றி சொல்கிறேன்
மன்னிக்கும் தெய்வமே நன்றி X 2

உங்க கிருபை மேலானது
இரக்கங்கள் முடியாதது X 2
காலைதோறும் அவை புதிதானதால்
நிர்மூலமாகாமல் உயிர் வாழ்கிறேன் X 2

நன்றி சொல்கிறேன் நன்றி சொல்கிறேன்
அழியாமல் காத்தீரே நன்றி X 2

உங்க வார்த்தையால் உணர்த்துவித்தீர்
ஆவியால் உயிர்ப்பித்தீரே X 2
உந்தன் தழும்புகளால் என்னை குணமாக்கினீர்
உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்துகின்றீர் X 2

நன்றி சொல்கிறேன் நன்றி சொல்கிறேன்
வழிகாட்டும் தெய்வமே நன்றி X 2

பாவங்கள் மன்னித்தீரே
நீதிமானாய் மாற்றினீரே - என் X 2
இரத்தாம்பரம் போல் இருந்த போதும்
பஞ்சை போல் வெண்மையாய் மாற்றினீரே

நன்றி சொல்கிறேன் நன்றி சொல்கிறேன்
புது வாழ்வு தந்தீரே நன்றி X 2

உள்ளத்தில் இருந்து நன்றி சொல்கிறேன்
உன்னதரான தேவனே
ஒவ்வொரு நாளும் உம்மை துதிப்பேன்
உமது தயவாலே உயிர் வாழ்கின்றேன் X 2

நன்றி சொல்கிறேன் நன்றி சொல்கிறேன்
வழிகாட்டும் தெய்வமே நன்றி
நன்றி சொல்கிறேன் நன்றி சொல்கிறேன்
மன்னிக்கும் தெய்வமே நன்றி
நன்றி சொல்கிறேன் நன்றி சொல்கிறேன்
அழியாமல் காத்திரே நன்றி

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram