WCF London Logo

World Christian Fellowship

ஒரு நாளும் எனை மறவா

Oru Naalum Enai Maravaa

Oru naalum enai maravaa dheivam neerae
Nandriyoadu ummai thudhikkiraen (2)

Nantri Yaesuvae
Ennaalum Yaesuvae (2)

1. Varudangal kaalangalaai
Ennai vazhuvaamal kaatheeraiyaa (2)
Um valakarathal neer ennai thangineer
Um siragaalae moodi kaathitteer (2)

2. Vaakuthatham thandhavarae
Undhan vaakil unmai ullavarae (2)
Yaar marandhaalum naan maravaenae
Endra vaakkenakku alithavarae (2)

3. Edhirkaalam um kaiyilae
Endhan bayam yaavum neengiyadhae (2)
Neeren pakathil naan bayappadaenae
En thunaiyaaga irukkindreerae (2)

ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன் (2)

நன்றி இயேசுவே
எந்நாளும் இயேசுவே (2)

1. வருடங்கள் காலங்களாய்
என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா (2)
உம் வல்லக்கரத்தால் நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர் (2)

2. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே (2)
யார் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
என்ற வாக்கெனக்கு அளித்தவரே (2)

3. எதிர்காலம் உம் கையிலே
எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே (2)
நீரென் பக்கத்தில் நான் பயப்படேனே
என் துணையாக இருக்கின்றீரே (2)

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram