Kaarirul velayil kadung kulir nearathil
Yealai kolamathaai
Paarinil vanthathu manavane um
Maathayave thayavu (2)
1. Vinnulagil simaasanathil
Thoothargal paadidave (2)
Veetirukkaamal maanidanaanathu
Maathayavea thayavu (2)
2. Vinnil theavanukkee magimai
Mannil samaathaanam (2)
Maanudaril piriyam malarnthathu unthan
Maathayavea thayavu (2)
3. Vinthai vithanthanil vanthavanee
Vaanavanee, naangal (2)
Thanthaiyin anbai kandathum unthan
Maathayavea thayavu (2)
காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் நேரத்தில்
ஏழைக் கோலமதாய்
பாரினில் வந்தது மன்னவனே உம்
மாதயவே தயவு (2)
1. விண்ணுலகில் சிம்மாசனத்தில்
தூதர்கள் பாடிடவே (2)
வீற்றிருக்காமல் மானிடனானது
மாதயவே தயவு (2)
2. விண்ணில் தேவனுக்கே மகிமை
மண்ணில் சமாதானம் (2)
மானுடரில் பிரியம் மலர்ந்தது உந்தன்
மாதயவே தயவு (2)
3. விந்தை விதந்தனில் வந்தவனே,
வானவனே, நாங்கள் (2)
தந்தையின் அன்பைக் கண்டதும் உந்தன்
மாதயவே தயவு (2)