WCF London Logo

World Christian Fellowship

இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்

Yaesuvin pillaigal naangal

Fr S J Berchmans
பிற ஸ் ஜே பெர்க்மன்ஸ்

Yaesuvin pillaigal naangal
Eppoadhum magizhndhiruppoam
Yaesuvin pillaigalae
Eppoadhum magizhndhirungal

Ennaeramum evvaelaiyilum
Yaesuvil kalikooruvoam (2)
Nam naesaril kalikooruvoam -Yaesuvin

Edhai ninaithum Kalangaamal
Ippoadhum sthotharippoam (2)
Naam eppoadhum sthotharippoam -Yaesuvin

Indru kaanum egipthiyarai
Inimaelum kaanamaattoam (2)
Namakkaai yudham seivaar -Yaesuvin

Namakku edhiraai mandhiram illai
Kurisollal edhuvum illai (2)
Satthaan nam kaalin keezhae – indru -Yaesuvin

Kaatrai naam kaanamaattoam
Mazhaiyaiyum paarkkamaattoam (2)
Vaaikaalgal nirappappadum -Yaesuvin

Ninaippatharkum vaenduvatharkum
Adhigamaai seidhiduvaar (2)
Adhisayam seidhiduvaar -Yaesuvin

Vaalaakkaamal thalaiyaakkuvaar
Keezhaakaamal maelaakuvaar (2)
Kuraiyellaam niraivaakkuvaar -Yaesuvin

இயேசுவின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
எப்போதும் மகிழ்ந்திருப்போம்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
எப்போதும் மகிழ்ந்திருங்கள்

எந்நேரமும் எவ்வேளையும்
இயேசுவில் களிகூறுவோம் (2)
நம் நேசரில் களிகூறுவோம் -இயேசு

எதை நினைத்தும் கலங்காமல்
இப்போதும் ஸ்தோத்தரிப்போம் (2)
நாம் எப்போதும் ஸ்தோத்தரிப்போம் -இயேசு

இன்று காணும் எகிப்தியரை
இனிமேலும் காணமாட்டோம் (2)
நமக்காய் யுத்தம் செய்வார் – இயேசு

நமக்கு எதிராய் மந்திரம் இல்லை
குறிசொல்லல் எதுவும் இல்லை (2)
சாத்தான் நம் காலின் கீழே – இன்று

காற்றை நாம் காணமாட்டோம்
மழையையும் பார்க்கமாட்டோம் (2)
வாய்கால்கள் நிரப்பப்படும் – இயேசு

நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார் (2)
அதிசயம் செய்திடுவார் – இயேசு

வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
கீழாகாமல் மேலாக்குவார் (2)
குறையெல்லாம் நிறைவாக்குவார் – நம்

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram