WCF London Logo

World Christian Fellowship

சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி

Sathiya Vethathai Thinam Thiyaani

Sathiya vethathai thinam thiyaani
Sagala berkkum athabimaani
Uthamajeeviya valikaattum
Uyarvaanulagil unaikkoottum

1. Vaalibar thamakkoonn athuvaagum
Vayothiyarkkum athunavaagum
Baalagarkkiniya paalum athaam
Padimee thaathma pasi thanikkum

2. Sathuru paeyudan amarpuriyum
Tharunam athunal aayuthamaam
Puthirar mithirarodu magilum
Poluthum athunal uravaagum

3. Pulaimaeviya maanida rithayam
Punitham perutharkathumarunthaam
Nilaiyaa nararvaannaal nilaikka
Naeyagaaya karpam athaam

4. Kathiyin valikaanathavarlgal
Kanukkariya kalikkam athu
Puthiya erusaalaembathikku
Pogum payana thunaiyum athu

சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி
சகல போர்க்கும் அதபிமானி
உத்தம ஜீவிய வழிகாட்டும்
உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும்

1. வாலிபர் தமக்கூண் அதுவாகும்
வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்
படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்

2. சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
தருணம் அதுநல் ஆயுதமாம்
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்

3. புலைமேவிய மானிடரிதயம்
புனிதம் பெறுதற்கதுமருந்தாம்
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
நேயகாய கற்பம் அதாம்

4. கதியின் வழி காணாதவர்கள்
கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப்
போகும் பயணத்துணையும் அது

Video Suggestions

SONGS

About Us

About Us

Registered Office

60, High Worple, Rayners Lane, Harrow, Middlesex, HA29SZ
abrahamuk@gmail.com
Subscribe for Daily Devotion
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram